Tổng thống Brazil tuyên bố đức tin vào Chúa Giêsu tại sự kiện truyền giáo khổng lồ: ‘Brazil thuộc về Chúa’

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã khẳng định niềm tin của mình vào Chúa Jesus khi tham dự The Send, một sự kiện thờ phượng Kitô giáo lớn được tổ chức tại Brazil vào cuối tuần trước.

Bolsonaro không chính thức được mời tham dự sự kiện nhưng vẫn quyết định tham dự. Ông đã giải quyết đám đông tại một trong những sân vận động khổng lồ chứa đầy các Kitô hữu tuyên bố rằng ông “tin vào Chúa Giêsu là vị cứu tinh của mình và Brazil thuộc về Chúa”.

Gửi là một chiến dịch để kích hoạt mọi tín đồ vào một lối sống hành động giống như Chúa Kitô. Các bộ chính đã cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm, cầu nguyện và tin rằng thế giới sẽ hướng về Chúa Giêsu.

Sự kiện ở Brazil diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Brasíc vào ngày 8 tháng 2, nơi hơn 140.000 người đã hưởng ứng sự hiện diện mạnh mẽ của Thiên Chúa.

Gần 200 nhà lãnh đạo truyền giáo đã phát biểu tại sự kiện này, bao gồm Daniel Kolenda, Christine Caine, Francis Chan và Michael Koulianos.

Koulianos đã viết trên Instagram, “Chúa Giêsu yêu Brasil! Hôm qua, hàng ngàn người đã hiến mạng sống của mình cho Chúa Giêsu, được chữa lành và đưa ra lựa chọn là GỬI cho các quốc gia. Ông xứng đáng với CÓ!”

Khán giả tràn đầy năng lượng chào đón Bolsonaro với những tràng pháo tay sau khi anh bước ra sân khấu để nói chuyện trước đám đông.

Thường được gọi là Trump của vùng nhiệt đới, Bolsonaro đã tự gọi mình là một người sợ Chúa.

Một vụ ám sát bởi một kẻ tấn công cầm dao một tháng trước cuộc bầu cử ở Brazil gần như đã khiến Bolsonaro phải trả giá bằng mạng sống của mình. Anh ấy nói rằng không có gì là kỳ diệu khi anh ấy còn sống ngày hôm nay.

“Các bác sĩ tham dự với tôi nói rằng cứ 100 con thỏ thuộc loại tôi chịu đựng thì chỉ có một người sống sót. Vì vậy, tôi là người sống sót và nợ Chúa. Đó là ý muốn của tôi để tôi sống.”

Cuộc tấn công đã trở thành một bước ngoặt trong chiến dịch tranh cử của ông khi ứng cử viên dân túy tiếp tục giành chiến thắng, hứa hẹn sẽ giải quyết nạn tham nhũng và bạo lực tràn lan của Brazil sau khi nhậm chức vào năm 2019.

Vào ngày chính thức đầu tiên với tư cách là tổng thống thứ 38 của đất nước, Bolsonaro hứa sẽ biến các nguyên tắc của Judeo-Christian thành ưu tiên hàng đầu trong chính quyền của mình.

Phương châm của Bolsonaro là: “Brazil trên hết, Chúa là trên hết”. Ông tin rằng đó là một tuyên bố mạnh mẽ về tầm quan trọng của sự thật trong chính trị.

BIBLE MAN STORY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *