140.000 Tín Hữu Trẻ và tổng thống tham dự sự kiện buổi truyền giáo lịch sữ tại Brazil

Hàng ngàn tín hữu  – bao gồm cả Tổng thống Jair Bolsonaro – đã tập trung tại ba sân vận động ở Brazil  hôm thứ Bảy để quay về với Chúa Jesus và phái các nhà truyền giáo đến thế giới.

Bolsonaro không được mời bởi nhà tổ chức sự kiện, The Send Brazil, nhưng anh ấy đã xuất hiện tại sân vận động ở Brasíc, thủ đô của đất nước, vì anh ấy muốn ở đó cho sự kiện lịch sử, mà các hãng tin địa phương gọi là “sự kiện đồng thời lớn nhất của Kitô giáo trong lịch sử của Brazil. “

Nhà lãnh đạo có biệt danh “Trump của vùng nhiệt đới” đã nhận được những tràng pháo tay như sấm khi ông tuyên bố rằng ông là người tin vào Chúa Jesus và Brazil thuộc về Chúa.

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, biệt danh là "Trump của vùng nhiệt đới", đã cầu nguyện tại sự kiện Send Brazil, nơi hàng ngàn Kitô hữu truyền giáo tụ tập.  Nhà lãnh đạo bảo thủ tuyên bố rằng ông là người tin vào Chúa Jesus và Brazil thuộc về Chúa.
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, biệt danh là “Trump của vùng nhiệt đới”, đã cầu nguyện tại sự kiện Send Brazil, nơi hàng ngàn Kitô hữu truyền giáo tụ tập. Nhà lãnh đạo bảo thủ tuyên bố rằng ông là người tin vào Chúa Jesus và Brazil thuộc về Chúa. (Gửi Brazil)

Hơn 140.000 người đã tham dự sự kiện kéo dài 12 giờ tại ba sân vận động khác nhau – Sân vận động Nacional của Brasíc và Sân vận động Morumbi và Sân vận động Allianz ở Sao Paulo – với 1,7 triệu người theo dõi buổi livestream của Bồ Đào Nha và hơn 560.000 người trên sân khấu tiếng Anh.

Andy Byrd và Teo Hayashi, đồng tổ chức của The Send Brazil, nói với Fox News rằng “sự hiệp nhất vô song” để cùng nhau tổ chức sự kiện ba sân vận động lớn, trong đó hàng ngàn người đưa ra quyết định cho Jesus, cam kết nhịn ăn, lên kế hoạch đọc sách và truyền giáo đến các quốc gia, cao đẳng và trung học. Send Brazil được tập hợp bởi bảy bộ được gọi chung là “The Send”, lần đầu ra mắt tại Orlando.

Andy Byrd, người đồng tổ chức Send Brazil và lãnh đạo YWAM, nói chuyện với một dịch giả tại sân vận động Morumbi ở Sao Paulo.
Andy Byrd, người đồng tổ chức Send Brazil và lãnh đạo YWAM, nói chuyện với một dịch giả tại sân vận động Morumbi ở Sao Paulo.

“Sự tuôn tràn của sự chữa lành, phép lạ, dấu hiệu và điều kỳ diệu đang diễn ra, sự phô trương sức mạnh của Chúa trên cả ba sân vận động”, Byrd, lãnh đạo của Youth With a Mission (YWAM), nói. “Toàn bộ sự kiện này là về sự phấn khích của Chúa Giêsu và trao quyền cho chàng trai 24 tuổi, trang bị cho thế hệ tiếp theo để thay đổi thế giới.”

Hayashi, người sáng lập Phong trào Dunamis (một bộ đại học) và là mục sư của Nhà thờ Zion ở Sao Paulo, cho biết sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào công bằng xã hội – đến các trường đại học và trường trung học, cũng như nhận nuôi trẻ em và thanh thiếu niên dễ bị tổn thương – đã hợp tác với dân tộc

Teo Hayashi, người đồng tổ chức The Send Brazil, đã phát biểu tại sự kiện lớn vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 2 năm 2020. Hayashi là người sáng lập Phong trào Dunamis và là mục sư của Nhà thờ Zion ở Sao Paulo.
Teo Hayashi, người đồng tổ chức The Send Brazil, đã phát biểu tại sự kiện lớn vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 2 năm 2020. Hayashi là người sáng lập Phong trào Dunamis và là mục sư của Nhà thờ Zion ở Sao Paulo. 

Chúa đã kích hoạt một nhà thờ thanh niên truyền giáo khổng lồ cho ủy ban vĩ đại và Chúa trao quyền cho một thế hệ thực hiện các công việc của Chúa Kitô vượt ra ngoài bốn bức tường của Giáo hội, “Hayashi nói.

Các nhà lãnh đạo truyền giáo – Francis Chan, Michael Koulianos, Todd White, Daniel Kolenda, Randy Clark, Christine Caine và nhiều người khác – đã được tham gia bởi các nhà lãnh đạo thờ phượng Lindy Conant-Cofer, Jeremy Riddle, Steffany Gretzinger, Dante Bowe và một số người khác từ Hoa Kỳ các nhà lãnh đạo Kitô giáo nổi bật ở Brazil. Tổng cộng, 180 người đã nói chuyện suốt cả ngày.

Kolenda, người có chức vụ đã chứng kiến ​​hơn 80 triệu người đến với Chúa Kitô ở Châu Phi, tuyên bố: “Chúa đang di chuyển ở Brazil!”

Caine kêu gọi các bạn trẻ, “Chúng ta không thể giữ tin tốt này cho chính mình. Được trao quyền bởi tinh thần của Thiên Chúa, chúng ta phải làm cho điều răn cuối cùng của Chúa Giêsu là ưu tiên hàng đầu của chúng ta.”

Koulianos, giám đốc của trường Jesus, cho biết “Jesus yêu Brazil và anh ấy ở ngay tại sân vận động ngày hôm nay”.

Ba người tham dự từ Sao Paulo nói với Fox News về kinh nghiệm của họ.

Một phụ nữ trẻ thờ cúng trong The Send Brazil vào thứ Bảy, ngày 8/2/2020.
Một phụ nữ trẻ thờ cúng trong The Send Brazil vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 2 năm 2020. (The Send Brazil)

João Bevilacqua, 18 tuổi, cho biết anh không biết phải mong đợi điều gì ở sự kiện này, diễn ra từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, “nhưng thật tuyệt khi thấy mọi người cùng nhau ở đó, hát, nhảy, nhảy vì một lý do: Chúa Giêsu! “

“Điều đáng nhớ nhất đối với tôi là khi một người đàn ông đứng dậy khỏi xe lăn và sau đó giơ chiếc xe lăn của mình cho mọi người thấy rằng anh ta đã được chữa lành!” Bevilacqua kể lại.

Carol Satyro, 23 tuổi, cho biết cô đã chứng kiến ​​mọi người chạm vào Chúa Thánh Linh.

Các mục sư và lãnh đạo trẻ trưởng thành từ Bộ GARRA tại Sân vận động Allianz ở Sao Paulo Thứ Bảy, ngày 8 tháng 2 năm 2020 tham gia 140.000 tại The Send Brazil, một sự kiện truyền giáo cả ngày.

Các mục sư và lãnh đạo trẻ trưởng thành từ Bộ GARRA tại Sân vận động Allianz ở Sao Paulo Thứ Bảy, ngày 8 tháng 2 năm 2020 tham gia 140.000 tại The Send Brazil, một sự kiện truyền giáo cả ngày.

Tôi thấy những người trẻ tuổi kể những lời chứng thực về sự thay đổi cuộc sống, tôi thấy những thanh thiếu niên can thiệp vào đất nước của tôi và tôi thấy hàng ngàn người cam kết đọc từ đó, nhận nuôi trẻ mồ côi, ôm lấy sinh viên đại học và sống theo phúc âm thực sự!

Carolina Martins, 22 tuổi, cho biết đây là một “bầu không khí đáng kinh ngạc” được bao quanh bởi hàng ngàn người ở đó để nói “vâng cho sự thể hiện của vương quốc của Thiên Chúa trên toàn thế giới”.

“Giáo hội Brazil đã được khuyến khích đi theo một cách phi thường,” Martins nói. “Vinh quang của Chúa có thể sờ thấy, chúng tôi có thể trải nghiệm các phương thuốc và điều kỳ diệu, người điếc lại nghe thấy, người mù nhìn thấy, người bị tê liệt bước đi một lần nữa. Trong một giọng nói, chúng tôi tuyên bố: ‘Tôi đây, gửi cho tôi.'”

BIBLE MAN STORY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *